Vietmoiaudio triển khai gói combo Badoo Sound HT-12

Việt Mới Audio là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong linh vực cung cấp lắp đặt sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh hội trường nhà nước.. Năm 2023 đánh dấu sự hợp tác mới giữa công ty Thành Audio Elec và Việt Mới audio với các dòng sản phẩm nổi bật như Next-proaudio, Dapro, Badoosound….

Ngày 28/02/2023 Việt Mới audio chính thức mở bán sản phẩm Badoosound HT-12 với giá cả ưu đãi, dịch vụ hậu mãi lâu dài, bằng kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề Việt Mới Audio luôn là đơn vị đầu ngành âm thanh karaoke, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông in công ty Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là công ty nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nổi tiếng đến từ Châu âu, một trong số đó là Nextproaudio đến từ Bồ Đào Nha, công ty có trụ sở tại : Số 110 – Trần Vĩ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Tại Showroom công ty luôn có sẵn các mặt hàng từ gia đình tới dự án hội trường cao cấp để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Thành Audio Elec vinh dự là đối tác cung cấp sản phẩm Badoo Sound HT-12 tại thị trường Việt Nam, với mong muốn thông qua Việt Mới Audio chúng tôi tin tưởng người sử dụng tại Việt nam sẽ có mức giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hài lòng nhất.

Chương trình khuyến mại tại Việt Mới audio

Tại Việt mới Audio luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, với thế mạnh là công ty nhập khẩu trực tiếp Việt Mới audio cam kết giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngoài các thương hiệu đang phân phối trực tiếp Việt Mới Audio công ty còn có rất nhiều sản phẩm nổi bật khác đến từ hãng JBL , Martin , Nexo….

Địa điểm mua sản phẩm Badoo Sound HT-12 tại Việt Mới Audio

  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỚI AUDIO
  • Địa chỉ : Số 110 – Trần Vĩ – Cầu Giấy Hà Nội
  • Hotline : 0977.38.9999 Mr Sơn
  • Website : Https://vietmoiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *