Trải nghiệm Badoo Sound HT-12 tại HD Audio Hải Dương

HD Audio Hải Dương là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương, với 4 chi nhánh cùng các mặt hàng đa dạng nhiều phân khúc như âm thanh Hi-end, âm thanh giải trí gia đình và đặc biệt là những bộ dàn karaoke cực kỳ chất lượng nhưng giá cả rất phải chăng.

Mr ” Quang ” CEO- Giám Đốc Chuỗi Showroom HD audio và đại diện BadooSound Việt Nam

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, HD Audio Hải Dương hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh, tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh.

Từ sức mạnh ý chí, tinh thần đoàn kết và sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cho tới sự đồng lòng của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên…. Tất cả tạo nên thương hiệu HD Audio – Nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 tại Hải Dương với lộ trình phát triển đầy mạnh mẽ.

HD Audio Hải Dương quy tụ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng hiện đại với 4 Showroom giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng cùng quý khách hàng xây dựng và triển khai giải pháp âm thanh mang tính khả thi, có giá trị và tin cậy nhất.

Hiện tại HD Audio vẫn đang tiếp tục trên đà phát triển, đồng thời liên tục mở rộng thị phần sang khắp các lĩnh vực như : Âm Thanh Hi – End, âm thanh biểu diễn, âm thanh hội trường, dự án. Công ty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu tại khu vực, được các đối tác phân phối đánh giá cao.

Đa dạng sản phẩm, đa dạng phân khúc

Trong nhiều năm qua HD Audio luôn là địa chỉ đáng tín cậy khi hàng loạt các nhà nhập khẩu đặt niềm tin gửi gắm sản phẩm của mình tại đây, với mong muốn thông qua nhà cung cấp HD Audio trao đến tay khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, một trong số đó là thương hiệu Badoo Sound.

Thương hiệu BadooSound.

Badoo-Sound được thành lập vào năm 2018, ngày nay là một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất Tại Trung Quốc với các nhà máy sản xuất rộng lớn và mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới.

So với những tên tuổi có cùng xuất xứ khác trong ngành, Badoo Sound có phần nổi bật hơn nhờ sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Đức dưới sự cộng tác của ông Solomon Neumann và đội ngũ kỹ sư có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh.

Badoosound cũng là một trong những thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO, tiêu chuẩn Test kiểm định sản phẩm, giấy tờ nhập khẩu, cùng năng lực cung cấp sản xuất hàng hóa đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng.

Hàng hóa trước khi về Việt Nam kèm theo chứng nhận phân phối của nhà nhập khẩu – ISO từ nhà sản xuất

Dòng loa Badoo HT-12 khởi đầu cho bước tiến dài

Sản phẩm Badoo HT-12 được kỳ vọng đem lại luồng gió mới cho thị trường âm thanh Việt Nam. Với mục tiêu rõ ràng nhằm đem tới tận tay người tiêu dùng sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá trị, Model HT-12 đã nhanh chóng tạo ra sức hút mạnh mẽ bởi mức giá gây bất ngờ chỉ 13,500,000 VND.

Quý khách hàng cần trải nghiệm sản phẩm tại Hải Dương mời ghé thăm 1 trong 4 Showroom thuộc hệ thống âm thanh HD Audio, ngoài ra đến với HD Audio quý khách còn được tặng kèm nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn đang diễn ra.

Xem chi tiết sản phẩm loa Badoosound HT-12 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *