Thương hiệu Dapro technology by United States

Dapro là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp với các sản phẩm nổi tiếng như vang số, Micro, cục đẩy công suất, amplifier được nhập khẩu nguyên chiếc với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Áp dụng công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất kèm theo nguồn gốc linh kiện rõ ràng, những sản phẩm của Dapro hiện được đông đảo kỹ thuật viên và người sử dụng đón nhận.

USA TECHNOLOGY

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN – GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU DAPRO.

Sau 5 năm nghiên cứu tiếp cận thị trường âm thanh tại Việt Nam. Xuất phát từ đam mê, nhiệt huyết tìm hiểu thiết bị, sản phẩm phù hợp hướng tới công nghệ vượt bậc 4.0. Công cuộc thử nghiệm được phát triển trong khoảng thời gian 2 năm được đơn vị Thành Audio cung cấp ra thị trường và được đón nhận tốt đẹp từ các chủ đầu tư kinh doanh, gia đình phân khúc cao, thấp . Chúng tôi lấy đó là những bước trải nghiệm sản phẩm, chắt lọc tiến bộ khoa học thích ứng người tiêu dùng thời công nghệ. Khoảng thời gian là bước đà cho đến tháng 7 năm 2017 Công ty TNHH Thành Audio Electronic chính thức thành lập hợp pháp với bản quyền nhãn hiệu Dapro trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH

Nhu cầu xã hội ngày một đi lên, đời sống mỗi năm một phát triển, bữa cơm, manh áo không còn lỗi lo thường ngày. Từ đó chúng ta có thể hiểu rằng nhu cầu giải trí sẽ ngày một tăng cao. Nhà hàng, quán hát xây dựng nhiều hơn, nâng cấp thiết bị lỗi thời, trong đó nhu cầu mua sắm sử dụng riêng tại gia đình đang là xu hướng tất yếu của xã hội. Bước đột phá công nghệ chính là giải pháp tối ưu mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo, tiện ích, đa chức năng thông minh, dễ dàng vận hành, bảo quản hệ thống tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn nhận, tư duy mua sắm thông thái cho mọi tầng lớp người tiêu dùng trong kỷ nguyên công nghệ số.

HÃNG DAPRO – VIỆT NAM

Thành Audio là đối tác phân phối độc quyền trong kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển của Dapro thị trường âm thanh tại Việt Nam. Công nghệ đỉnh cao 4.0 là sản phẩm đặc trưng của hãng với các thiết bị xử lý số, amply tích hợp số, micro đa tính năng, loa truyền thống, loa chuyên nghiệp, Sub hơi, sub điện mẫu mã đẹp được sản xuất trên công nghệ USA, mang tới độ ổn định cao, giá thành đạt ½ so với sản phẩm chất lượng tương đương từ các thương hiệu nổi tiếng.
Có thể nói sản phẩm đồng bộ Dapro sẽ là những cấu hình chất lượng âm thanh ngọt ngào, hiệu quả lâu dài trong đầu tư gia đình, kinh doanh tầm nhìn trên 7 năm.

PHÁT TRIỂN

Chỉ trong 5 năm số lượng bán ra của sản phẩm đủ các chúng loại thiết bị tới từng hộ gia đình phân khúc dàn karaoke giá rẻ trên 10 triệu đồng cho đến các bộ dàn đến vài trăm triệu. Các nhà hàng kinh doanh karaoke trải dải hầu hết tại các tỉnh thành phố, đang là những địa chỉ hút khách hiện sử dụng các thiết bị Dapro như nhà hàng Banana TP.Lai Châu, Đô Lương Nghệ An, Hoàng Gia Hưng yên.. The Boss Karaoke TP.Cao Bằng…Hưng Sơn Karaoke TP. Thái Bình…

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cao Sơn cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Lợi ích của xã hội là thành quả của chúng tôi. Chất lượng và uy tín là giá trị của doanh nghiệp chúng tôi.

THÀNH AUDIO – DAPRO GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong nền tảng hình thành Công ty TNHH Thành Audio, Thương Hiệu Dapro đóng một vai trò lòng cốt nằm trong mục tiêu phát triển thương hiệu trong tiềm thức người tiêu dùng kể từ khi thành lập.

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Giải pháp nào quan trọng hơn trong hệ thống dàn máy âm thanh tại các phòng hát, phòng hội trường, quán Bar, phòng trà…chính là các thiết bị chuyên nghiệp mang công nghệ cao, hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu cho các thiết bị giải trí danh tiếng về âm thanh: Loa, Amply, Mixer…micro, Sub.. sản phẩm chính hãng với 3 mục tiêu  “Chất lượng đi đầu – Giá cả phải chăng – Dịch vụ hoàn hảo”

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm Dapro được cung cấp từ Công Ty TNHH Thành Audio đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu trong phát triển, tồn tại của mỗi doanh nghiệp.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG.

Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chi tiết bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để tạo ra các combo sản phẩm không những tối ưu về chất lượng, phù hợp với chi phí đầu tư mà còn tương thích với từng loại mô hình triển khai. Áp dụng chính sách đổi mới 03 tháng với bất kỳ sản phẩm hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.

CHỨNG CHỈ CO – CQ DAPRO

Được cung cấp đầy đủ chứng từ hợp pháp, giấy tờ nhập khẩu Hải Quan.. cho khách hàng là các đơn vị dự án, công trình cùng VAT theo thoả thuận.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SẢN PHẨM Dapro

Thương hiệu sản phẩm được đăng ký bản quyền sáng chế nhãn hàng DAPRO do Ông Nguyễn Văn Thành đại diện hợp pháp cùng chức danh Giám Đốc Công ty TNHH Thành Audio. Do đó tất cả 100% sản phẩm được sản xuất từ nhà máy tại Trung Quốc với Made in China cùng công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu – USA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *