Thương hiệu âm thanh Nextproaudio Made in Portugal

Nextproaudio là thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha về Việt Nam, các sản phẩm của Nextproaudio tập chung cho mảng dự án hội trường, biểu diễn chuyên nghiệp, karaoke cao cấp… Thành Audio Electronic xin gửi tới quý khách hàng chi tiết về lịch sử hãng âm thanh này qua bài viết sau đây.

Thương hiệu Next-proaudio của nước nào ?

NEXT-proaudio là một phần của CVA Electronica Group, một công ty có trụ sở tại châu Âu, nằm ở Porto, phía bắc Bồ Đào Nha, có lịch sử lâu dài về thiết kế và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. CVA Electronica được thành lập vào năm 1986, bắt đầu chỉ với 180 m2, nhưng nhờ tham vọng của tất cả các thành viên trong nhóm, nó đã được mở rộng thành công 2.500 m2, hiện đang bị chiếm đóng bởi các cơ sở sản xuất, nghiên cứu và nghệ thuật.

Thương hiệu NEXT được thành lậpvào năm 2004 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chuyên nghiệp, Trong những năm qua, NEXT-proaudio đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới và được biết đến với sự xuất sắc, giá trị và tuổi thọ của các sản phẩm, được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Bồ Đào Nha.

Những kỹ sư có trình độ cao

NEXT-proaudio sử dụng một lực lượng lao động có trình độ cao và hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại, giúp tạo ra các sản phẩm chính xác mạnh mẽ. Tất cả các thành phần đều được kiểm tra riêng sau đó mới tiến hành lắp ráp. Trước khi rời khỏi nhà máy, mỗi sản phẩm hoàn thành phải vượt qua bài kiểm tra trên máy vi tính, được lắng nghe và phê duyệt bởi một kỹ thuật viên được đào tạo.

Nghiên cứu để phù hợp thị trường

Một loạt các sản phẩm loa, thiết bị điện tử điều khiển và hệ thống khuếch đại được nghiên cữu kỹ càng để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, bao gồm các sự kiện nhỏ, thuyết trình đa phương tiện, nhạc kịch, phòng hòa nhạc, nhà hát, nhà hát opera, câu lạc bộ đêm, phòng hội nghị đến các buổi hòa nhạc sân vận động lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *