Thương hiệu âm thanh Fohhn Made in Germany

Fohhn là nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới, sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại Đức với chất lượng hoàn hảo, dù đã nổi tiếng từ lâu tuy nhiên tại Việt Nam Fohhn có khá ít thông tin để người sử dụng tìm hiểu, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về thương hiệu Fohhn đình đám này qua bài viết sau đây.

 

Fohhn audio thương hiệu 30 năm tuổi

Được thành lập vào năm 1993 bởi các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh, Fohhn đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống loa chuyên nghiệp. Ngày nay, các hệ thống Fohhn di động và lắp đặt có thể được tìm thấy ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm này vẫn được phát triển và sản xuất tại Nuertingen, Đức. Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, Fohhn có logo mới và màu sắc thương hiệu mới.

Các sản phẩm loa Fohhn nói chung, hay loa cột của Fohhn là sản phẩm tối ưu cho các không gian kiến trúc phức tạp như nhà thờ, nhà nguyện, hội trường…

Đẳng cấp đến từ những vật liệu chất lượng nhất

Cũng giống như những thương hiệu nổi tiếng thế giới khác, Fohhn luôn tìm cách phá vỡ mọi giới hạn về chất lượng trong âm thanh, các vật liệu mà hãng sử dụng đều có độ tinh khiết tuyệt vời. Fohhn đã phát triển và sản xuất thành công hệ thống loa chất lượng cao từ năm 1993 tại Nürtingen gần Stuttgart, Đức. Địa điểm này không chỉ là nơi R&D của hãng mà còn là nơi lắp ráp, hậu cần và bán hàng.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2020, tất cả các phòng ban được đặt trong cùng một khu phức hợp tòa nhà hoàn toàn mới.

Mỗi hệ thống riêng lẻ được sản xuất thủ công tại chỗ và sau đó được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng điện tử, âm thanh và hình ảnh. Hầu hết các nhà cung cấp đều ở miền Nam nước Đức và cung cấp cho Fohhn các bộ phận cơ khí và điện tử chất lượng cao.

Các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm của chúng tôi liên tục kiểm tra các công nghệ mới và chúng tôi luôn nhận thức được các xu hướng mới nhất trong ngành. Điều này cho phép Fohhn mang đến thị trường những hệ thống sáng tạo với các chức năng phức tạp và khả năng sử dụng tối đa. Đồng thời, các sản phẩm của chúng tôi thể hiện chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ tin cậy cao.

 

Sản phẩm cho mọi dự án của bạn

Fohhn có tất cả những mẫu loa chất lượng cao cho mọi dự án của bạn, và một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng là hệ thống âm thanh nhà thờ, có thể khẳng định hiện nay Fohhn không có đối thủ trong phân khúc này bởi chất lượng và  âm thanh sự trung thực đến ngỡ ngàng khi sử dụng.

Hàng loạt giải thưởng lớn

Vào năm 2021, Fohhn đã được trao giải “Thành viên trong ngành của năm” vì cách tiếp cận bền vững của mình. Năm nay, Fohhn đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn của cộng đồng về sản phẩm bền vững nhất với Hybrid-1 . Tại lễ trao giải ở Hamburg, các đồng nghiệp trong đội đã được trao cúp

Với Hybrid-1, Fohhn đã phát triển một hệ thống âm thanh bền vững, hoàn hảo cho các phòng hội thảo và lớp học nhỏ như một sản phẩm công nghệ truyền thông cấp thấp. Hybrid-1 chứng minh rằng các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp dành cho các dự án nhạy cảm hơn về giá có thể được sản xuất một cách có trách nhiệm tại Đức. Loa hoạt động nhỏ gọn gây ấn tượng với phạm vi bao phủ toàn bộ căn phòng hiệu quả và khả năng tái tạo giọng nói tự nhiên. Khi không sử dụng, nó sẽ chuyển sang chế độ chờ với mức tiêu thụ tối thiểu.

Đối tác phân phối toàn cầu

Hiện Fohhn đã có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn cầu, tại Việt Nam sản phẩm Fohhn được khẩu chính thức bởi công ty Phúc An có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty Thành Audio Electronic là đối tác phân phối chính thức Fohhn audio tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về thương hiệu và sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *