Thương hiệu âm thanh Badoo Sound China

Badoo Sound được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ USA và Germany bởi kỹ sư Solomon Neumann người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh. Sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu karaoke kinh doanh và biểu diễn sự kiện.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, Badoo Sound cũng đã xây dựng một đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp, những người hiểu rõ về âm thanh và thị trường để có trách nhiệm tốt nhất đối với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng vận hành thiết bị sau bán hàng, để khách hàng có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

CÔNG TY BADOO-SOUND

Badoo-Sound được thành lập vào năm 2018, ngày nay là một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất Tại Trung Quốc với các nhà máy sản xuất rộng lớn và mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới.

So với những tên tuổi có cùng xuất xứ khác trong ngành, Badoo Sound có phần nổi bật hơn nhờ sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D Lab) dưới sự cộng tác của Solomon Neumann và đội ngũ kỹ sư có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh.

Nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, Badoo sound đã kết hợp các nhà máy sản xuất linh kiện củ loa hàng đầu thế giới như RCF, Faital, B&C…

Đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Sản phẩm Badoo sound được công ty Thành Audio Electronic phân phối và nhập khẩu độc quyền từ tháng 7 năm 2022, Dapro Việt Nam là nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu thương hiệu này, các sản phẩm của Badoo sound thuộc phân khúc cao cấp tập chung cho các dự án karaoke kinh doanh và hệ thống giải trí gia đình chuyên nghiệp.

website chính thức công ty badoosound : http://www.badoosound.com/en/index.html

Chứng nhận chất lượng sản phẩm của Badoosound

+ Văn bằng chứng nhận ISO

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng dòng loa He-612

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng ampli KP-206

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng mẫu U-750

+ Văn bằng test chất lượng dòng LA-208

Địa chỉ phân phối Badoo sound tại Việt Nam

  • Công ty TNHH XNK ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO
  • Số 67 – Liền kề 2 – Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà nội
  • Hotline : 0877.090.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *