Thương hiệu âm thanh Amate audio Made in Spain

Amate Audio là thương hiệu âm thanh đến từ Tây Ban Nha, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi các kỹ sư lành nghề nhất trong ngành âm thanh, Amate Audio đã dành được nhiều dự án lớn bởi chất lượng hoàn hảo mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Thành Audio tìm hiểu qua thông tin hãng Amate này nhé

50 năm hình thành và phát triển

Amate Audio được thành lập bởi Juan Amate, người có niềm đam mê với âm thanh và ước mơ đem đến âm thanh tự nhiên, hoàn hảo. Có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, hiện nay, Amate đang là một trong những thương hiệu âm thanh dẫn đầu châu Âu.
Trong thời đại âm thanh Hi-fi bùng nổ, các quy mô sự kiện ngày càng lớn, Amate đã tiến hành thử nghiệm, thiết kế và sản xuất ra những chiếc loa có khả năng khuếch đại công suất mạnh mẽ mà vẫn giữ được chất âm trung thực.


Vào năm 1972, Amate và những chuyên gia về âm nhạc và âm thanh đã tập hợp lại với nhau và tạo ra những sản phẩm loa và amply đầu tiên. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng và đúng hướng của Amate Audio. Sau hơn 40 năm, những nguyên tắc ban đầu được giữ và luôn được tuân theo đó là luôn đổi mới, đảm bảo chất lượng, dịch vụ.

Sự cải tiến cần thiết để phát triển

Các hoạt động nghiên cứu, áp dụng khoa học, công nghệ luôn được chú trọng tại Amate Audio. Các kỹ sư của bộ phận nghiên cứu và phát triển luôn nỗ lực để hoàn thiện hệ thống âm thanh với những công nghệ xử lý âm thanh mới nhất đem đến sự mới mẻ và sáng tạo trong việc tái tạo âm thanh.

Phòng thí nghiệm của Amate được trang bị những công cụ hiện đại nhất cho việc sáng tạo ra những thiết kế mới mang đến chất lượng cao cho sản phẩm.

Tại Amate, được trang bị 2 phòng cách âm không có âm vang tiêu chuẩn cao cho phép việc kiểm soát, kiểm tra chất lượng sản phẩm về hiệu suất luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất. Là một trong những phòng nghiên cứu, thí nghiệm hiện đại nhất của châu Âu, Amate đã giành được giải thưởng sáng tạo năm 2009 từ Phòng Thương Mại Terrassa.

Thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng

Thiết kế thông minh là chìa khóa để Amate chinh phục lượng lớn khán giả. Khách hàng không chỉ yêu cầu về chất âm tối ưu mà họ còn muốn sử dụng dễ dàng, thông minh, kết nối, ứng dụng nhanh chóng.

Các chuyên gia từ trường đại học địa phương và chuyên gia trong các trung tâm công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật làm việc nhóm thực sự hiệu quả giúp các chuyên gia trao đổi kiến thức để phục vụ cho những nghiên cứu mới.

Luôn luôn thực nghiệm những thử nghiệm mới để đạt được hiệu suất cao nhất, Amate đem đến những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Phát triển và mở rộng toàn cầu

Hiện nay, Amate đã có mặt trên 48 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được ưa chuộng trong các câu lạc bộ, quán bar, nhà hát,…Amate ngày càng xuất hiện và cung cấp hệ thống âm thanh cho những không gian rộng lớn như sân vận động.

Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, Amate sẽ ngày càng xuất hiện tại nhiều nơi hơn và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *