Thương hiệu âm thanh Allen-Heat đến từ Anh Quốc

Mixer Allen&Heath là thương hiệu âm thanh chuyên thiết kế và sản xuất hàng đầu về Mixer hãng có trụ sở tại Penryn, Cornwall, Anh Quốc, trong hơn 50 năm qua hãng Allen & Heath đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng, ứng dụng rộng rãi từ âm thanh biểu diễn, âm thanh phòng thu, âm thanh nhà thờ…

LỊCH SỬ

Được thành lập vào năm 1969, công ty trở nên nổi tiếng hơn sau sự tham gia của Andy Bereza, Ivor Taylor và Andrew Stirling. Đầu những năm 1970, Allen & Heath đã chế tạo một bảng điều khiển mixer hình chữ nhật tùy chỉnh cho ban nhạc Pink Floyd, MOD1, được Alan Parsons sử dụng để kết hợp các buổi biểu diễn trực tiếp của họ. MOD1 có thể được nhìn thấy trong bộ phim của họ “Live at Pompeii”.

Đổi mới phát triển

Allen & Heath là nhà sản xuất đầu tiên lắp pots và công tắc trên bảng mạch kênh đầu vào. Đây là những mixer mô-đun đầu tiên, nơi các hệ thống phụ có thể được thay thế thành một đơn vị. Allen & Heath là công ty đầu tiên chế tạo một mixer nhỏ, một mixer 2 kênh, 2 đầu ra được gọi là Mini Mixer. Mixer Allen & Heath Syncron A là thiết bị đầu tiên sử dụng op-amps. Bảng điều khiển Allen & Heath CMC là giao diện điều khiển đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý để tích hợp các khả năng MIDI với mixer. Bảng điều khiển GL2 kết hợp Front of House (FOH) và chức năng giám sát sân khấu thành một mixer đơn, được gọi là mixer “chức năng kép”.

Mua bàn mixer Allen & Heath tại Việt Nam

Hiện nay Allen & Heath đã có đại lý phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Tại Việt nam công ty Thành Audio Hà Nội là đơn vị chính thức ký kết bán sản phẩm mang thương hiệu Allen & Heath tại địa chỉ :

  • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO
  • Số 67, Liền kề 2, Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Website : https://thanhaudio.vn
  • Hotline : 0877 – 090 – 789 Hoặc 0915 – 366 – 123

Thành Audio Hà Nội : Là công ty chuyên nghiệp trong lực vực thiết kế tư vấn giải pháp âm thanh hội trường, âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm Allen & Heath do Thành Audio Hà nội phân phối được bảo hành chính hãng 12 tháng toàn cầu. Ngoài ra khi mua hàng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành sử dụng bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bởi chính Allen & Heath.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *