Phúc An Audio triển khai hệ thống âm thanh ngân hàng

Đầu năm 2023 công ty Phúc An audio liên tiếp ký nhận các gói âm thanh cho hệ thống ngân hàng, điều đó đã chứng minh năng lực vượt trội của đơn vị này tại thị trường Việt Nam, không chỉ đi đầu về lĩnh vực âm thanh nhà thờ, giờ đây Phúc An audio Sài Gòn còn lấn sân sang mảng âm thanh giải trí, đáp ứng mọi xu hướng của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giải pháp âm thanh giải trí cho nhân viên tại ngân hàng.

Làm việc căng thẳng dễ gây đến những hậu quả khó lường trong công việc nhất là với lĩnh vực tính toán nhiều như ngân hàng, chính vì thế đầu tư hệ thống giải trí cho nhân viên là điều khá cần thiết. Ngày nay hầu hết các công ty đều đã trang bị phòng xem film giải trí, karaoke tại chỗ cho nhân viên sau những giờ làm việc, Phúc an audio cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và triển khai những giải pháp hợp lý cho các nhà đầu tư.

Giải pháp của Phúc An audio đưa ra cho không gian 100m2

Với không gian rộng gần 100m2 Phúc An audio đã trang bị gói combo cơ sở gồm :

  • 1 cặp loa Full Badoosound BT-12, kích thước bass 30cm, công suất 450W, trở kháng 8Ohm
  • 1 Chiếc sub Dapro D-18S, kích thước bass 50cm, công suất 750W, trở kháng 8Ohm
  • 1 Power ampli Dapro MA4800, chủng loại 4 kênh x 800W phân khúc cao cấp nhất
  • 1 Vang số Dapro L9+, chuyên dụng cho mọi hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
  • 1 bộ micro Dapro K9900, dòng sản phẩm cao cấp nhất của dapro cho người am hiểu âm thanh.

Đây là gói combo có độ ổn định cao với chính sách bảo hành 1 đổi 1 và cũng là gói sản phẩm tiêu chuẩn bán chạy nhất của Dapro cũng như Phúc An audio trong thời gian vừa qua

Phản hồi tích cực kỳ khách hàng

Ngay sau khi bàn giao Phúc An audio đã nhận được lời khen ngợi từ khách hàng đầu tư bởi sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn lắp đặt đồng thời vô cùng hài lòng về chất lượng âm thanh mà sản phẩm này mang lại.

Hiện nay ngoài các giải pháp cho âm thanh nhà thờ, phòng trà biểu diễn.. Phúc An audio cũng tích cực cung cấp một số sản phẩm chất lượng cao cho mảng giải trí gia đình, đặc biệt là dòng âm thanh cao cấp Fohhn nhập khẩu đến từ Germany.

( Ông ) Mr Chiến - Giám Đốc công ty Phúc An Audio
( Ông ) Mr Chiến – Giám Đốc công ty Phúc An Audio

Quý khách hàng cần thêm thông tin về Phúc An audio Sài Gòn xin liên hệ Hotline : 0909 969 382 hoặc truy cập website : phucanaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *