Phúc an audio bàn giao phòng hát karaoke gia đình đầu năm

Vừa qua ngày 16/02/2023 công ty Phúc An audio tiếp tục bàn giao bộ Combo sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Sài Gòn. Bằng việc liên tiếp lắp đặt bàn giao dòng sản phẩm giải trí gia đình Phúc An audio đã chứng minh mình mình đang ngày càng trở lên mạnh mẽ trong lĩnh vực âm thanh karaoke chất lượng cao.

Giải trí gia đình lĩnh vực cũ nhưng sản phẩm mới

Phúc an Audio trong năm qua đã liên tục đem về nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh phù hợp với hầu hết túi tiền người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy đầu năm 2023 này Phúc an đã liên tiếp nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi lắp đặt các dự án karaoke giải trí tại gia.

Một trong những mẫu sản phẩm mà Phúc An audio triển khai rất thành công đó là Badoosound và Dapro. Đây là 2 thương hiệu khá mới nhưng nhờ tập chung vào chất lượng vì thế Dapro và Badoo đang ngày càng phát triển ở khắp các lĩnh vực với hàng chục sản phẩm không thể thay thế.

Giải pháp karaoke gia đình do Phúc An Audio Sài Gòn đưa ra

Khách hàng của Phúc an audio đa phần đều có gu thẩm âm rất cao, cũng bởi vì lẽ đó mà Phúc an audio rất cầu toàn trong việc chọn lựa sản phẩm. Ở combo karaoke gia đình này công ty đã chọn cho khách các thiết bị chính gồm

  • 1 Cặp loa Full bass 30 Badoosound HT-12 : sản phẩm chuyên dụng cho karaoke.
  • 1 Loa siêu trầm Dapro D-18S : sản phẩm chuyên dụng cho karaoke.
  • 1 Cục đẩy Dapro MA4800 : phân khúc cao cấp nhất của Dapro.
  • 1 Vang số Dapro L9+ : phân khúc cao cấp nhất của Dapro.
  • 1 Bộ Micro Dapro K9900 : phân khúc cao cấp nhất của Dapro.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng

Mỗi dự án mà Phúc An audio lắp đặt đều là sự tâm huyết tuyệt đối đến từ ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty, chính vì vậy sau khi lắp đặt xong khách hàng đã đánh giá rất cao cả về sự chuyên nghiệp trong quá trình bàn giao cũng như chất lượng mà bộ dàn âm thanh karaoke gia đình này đem lại.

Giá cả hợp lý chi phí tối ưu

So với các thương hiệu lớn đến từ Châu âu rõ ràng Dapro và Badoo chưa phải là đối thủ, tuy nhiên với mức giá và chất lượng tuyệt vời mà nó đem lại thì chắc chắn đây là giải pháp tốt nhất hiện nay mà Phúc An audio đưa ra.

Tham khảo thông tin sản phẩm

Danh sách các sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại Showroom công ty Phúc an audio sài gòn qua Hotline : 0909 969 382 hoặc khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *