Phòng hát có diện tích bao nhiêu là phù hợp nhất ?

Kích thước phòng hát chuẩn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó tăng doanh thu nhiều hơn, khách hàng sẽ nhớ đến quán hát và ghé lại nhiều hơn, ngược lại những phòng hát quá nhỏ thường tạo cảm giác ngột ngạt khó thở, đồng thời trải nghiệm âm thanh cũng ko tốt dẫn đến khách sẽ mau chán và không quay lại vào lần sau. Theo xu thế mới vậy kích thước phòng karaoke bao nhiêu thì đạt chuẩn ? mời quý vị cùng đọc bài phân tích dưới đây.

Kích thước phòng hát karaoke theo quy định pháp luật

Theo quy định của pháp luật Phòng hát phải có diện tích sử dụng từ 20 m2 trở lên, không kể công trình phụ. – Không được đặt chốt cửa bên trong phòng hát hoặc đặt thiết bị báo động (trừ các thiết bị báo cháy nổ). Như vậy bắt buộc chúng ta phải thiết kế phòng có diện tích tối thiểu 22m2 mới đúng quy định của pháp luật.

Chiều cao thích hợp mang lại không gian thoáng đãng

Phòng karaoke tiêu chuẩn có chiều cao trung bình 3m sau khi hoàn thiện, như vậy nếu trong quá trình xây dựng phần thô khách hàng phải tính toán để phần mái nhà cao ít nhất 3,2m2 mới phù hợp,

  • Với phòng có diện tích từ 17m2 đến 25m2 chiều cao phù hợp 2,8m
  • Với phòng có diện tích từ 25m2 – 35m2 chiều cao phù hợp 3m
  • Với phòng có diện tích từ 35m2 – 50m2 chiều cao phù hợp 3,2m

Kích thước phù hợp giúp việc thi công nội thất đẹp hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn, đồng thời hiệu quả sẽ tốt nhất khi lắp đặt thiết bị âm thanh. Nếu bạn lập kế hoạch đầy đủ chúng tôi tin chắc rằng chi phí sẽ giảm được ít nhất từ 10 -15% so với các khách hàng không tìm hiểu từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *