Lắp đặt âm thanh Amate cho karaoke gia đình năm 2023

Ngày nay với việc các quán karaoke sảy ra tình trạng cháy liên tục, người dân đã dần có ý thức hơn trong việc bảo vệ tính mạng của chính mình, vì vậy thời gian gần đây Thành Audio Elec đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với giải pháp Hát tại gia. Vừa qua Thành Audio đã thi công dự án âm thanh gia đình sử dụng hệ thống loa Amate audio hãy cùng đọc bài viết sau đây để xem có phù hợp với nhu cầu của quý khách không nhé.

Yêu cầu của gia chủ về hệ thống karaoke gia đình

Với mức chi tiền không tiếc tay và yêu cầu làm sao để âm thanh nghe như đang ngồi trên oto ( cụ thể Lexus 570 ). Đây là yêu cầu thực sự khó bởi hệ thống âm thanh oto rất hay đó là chưa tính đến dòng Lexus 570 thuộc phân khúc siêu sang hiện nay. Bằng nhiều các chúng tôi đã đưa ra phương án đồng bộ thiết bị đến từ Amate Audio và Dapro với mức giá 400 triệu trọn gói.

Giải pháp của Thành Audio cho karaoke gia đình với Amate Key12

Amate Key12 là dòng loa đáp ứng khá tốt nhu cầu hát và nghe nhạc, tuy nhiên công suất lớn không phải là thế mạnh của sản phẩm này. Ở Amate Key12 chúng tôi khai thác tối đa sức mạnh đến từ tiếng micro vì so với các loại loa khác thì rõ ràng amate key12 không có đối thủ.

Để đảm bảo chất lượng đồng nhất chúng tôi đã sử dụng power amply đồng bộ đến từ Amate audio với Model HD3200 + HD2000, tuy có giá thành khá cao nhưng nó là lựa chọn tốt nhất cho cặp loa amate key12.

Hệ thống vang số và micro Dapro, rõ ràng với việc thiết kế chuyên dụng nhất cho karaoke chuyên nghiệp thì với dự án này không thể thiếu 2 model Dapro L9 và K9900. Nó đem lại trải nghiệm tuyệt vời như phòng thu nhưng lại có mức giá khá phải chăng.

Sử dụng 4 loa siêu trầm amate Key15W lắp ở 4 vị trí góc phòng do thiết kế khá rộng tới 60m2 và gia chủ muốn mọi vị trí đều phải có âm lượng như nhau và chất âm không đổi. Key15W có thiết kế khá gọn gàng đi kèm mức giá hợp lý, chất âm mềm mại là lựa chọn tối ưu ở trường hợp này.

Các loa Full amate key12 được chúng tôi chia đều trong không gian rộng 60m2 nhằm đáp ứng yêu cầu của gia chủ, các bức vách kính hoặc thạch cao sau đó đã được chúng tôi treo rèm dày để hạn chế tiếng vang từ không gian kín này dội lại.

Cấu hình phòng hát karaoke gia đình thương hiệu amate Audio

  • Loa Amate Audio Key 12 : 8 Chiếc
  • Loa Sub Amate audio Key 15W : 4 Chiếc
  • Vang số Dapro L9 : 1 Chiếc
  • Micro Dapro k8900 : 1 Chiếc
  • Bộ chia tín hiệu Dapro D-86 : 1 Chiếc
  • Bộ đầu màn Vietktv : 1 Bộ
  • Một số các thiết bị phụ kiện đi kèm

Đánh giá của khách hàng sau khi nghiệm thu

Với không gian khá rộng 60m2 cùng yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng âm thanh. Thành Audio Elec đã cử những kỹ thuật viên kỳ cựu của công ty đến triển khai và được khách hàng đánh giá rất cao. Giải pháp âm thanh Amate do Thành Audio cung cấp có chất lượng tương đương với các hệ thống âm thanh nghe nhạc Hi-end chuyên nghiệp.

Đặc biệt giọng hát khi thể hiện trên bộ dàn âm thanh này không thua kém bất cứ loại phòng hát kinh doanh cao cấp nhất hiện nay. Tổng kinh phí cho bộ âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha này có giá 400 triệu VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *