Dự án phòng karaoke gia đình với loa Amate Nitid N36

Phòng khách gia đình nhỏ thì nên sử dụng loa gì để vừa nghe nhạc vừa hát karaoke được ?.. Và với vị gia chủ này chúng tôi đã tư vấn hệ thống âm thanh Amate Nitid N36 kèm Sub Amate Ntiid N12W Active. Combo này nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành khá cao 140 triệu, tuy nhiên đây là vị khách có mức đầu tư tài chính khá tốt, hãy cùng xem giải pháp của chúng tôi nhé.

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Do việc sống ở nước ngoài nhiều năm vì vậy vị khách này khá yêu thích âm nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc vàng trữ tình.. đây là lý do đầu tiên khách hàng muốn nó môt bộ dàn 2 trong 1 vừa có thể hát vừa có thể nghe nhạc vàng hoàn hảo nhất. Không gian sử dụng trực tiếp tại phòng khách với kích thước tổng thể 30m2.

Giải pháp của chúng tôi với Amate Nitid N36

Ngay sau khi tham khảo không gian dự án chúng tôi đã tư vấn khách hàng sử dụng cặp loa Full Amate Nitid N36 bởi các lý do sau đây, Amate Nitid N36 tích hợp sẵn công nghệ DSP, amply kỹ thuật số, sử dụng 3 loa bass loại 6 inch, kích thước nhỏ gọn sang trọng.

Để đồng bộ với loa Full chúng tôi cũng tư vấn sử dụng loa Sub amate Nitid N12W với các ưu điểm : thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, công suất tới 1000W, tích hợp sẵn hệ thống DSP, Power kỹ thuật số, không cần thêm cục đẩy công suất chính vì vậy nó hoạt động rất ổn định.

Hệ thống điều khiển vẫn là các thiết bị quen thuộc không thể thiếu đến từ nhà Dapro, bao gồm 1 chiếc vang số Dapro L9, 1 bộ chia nguồn ổn định điện, 1 bộ micro không dây chất lượng cao Dapro K9900. Toàn bộ các sản phẩm đều nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%.

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao đến từ công ty Thành Audio đã làm hài lòng gia chủ ngay từ khi vừa cầm micro hát bài đầu tiên, không chỉ có thế hệ thống này còn có chất lượng khi nghe nhạc không thua kém bất cứ dàn âm thanh Hi-end chuyên nghiệp nào.

Với hơn 100 triệu đồng gia đình Anh Dũng ở Hoài Đức – Hà Nội đã chọn được những thiết bị tuyệt vời cho bộ dàn karaoke củ mình. Còn bạn đã tìm được bộ karaoke nào cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa hay liên hệ ngay Thành Audio Hà Nội để mua được dàn karaoke và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!.

Các thiết bị được sử dụng nâng cấp trong bộ dàn gồm:

  • Loa Full Amate Nitid N36 : 2 Chiếc
  • Loa Siêu trầm Amate Nidtid N12W : 1 Chiếc
  • Vang số Dapro L9+ : 1 Chiếc
  • Chia nguồn E3 T8 : 1 Chiếc
  • Micro Dapro K9900 : 1 Chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *