Điện máy Quế Cửu Bắc Giang kết hợp cùng Badoo Sound HT-12

Trong nhiều năm qua Quế Cửu Audio luôn là đối tác hàng đầu của chúng tôi tại thị trường Bắc Giang, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, thi công dự án, công trình karaoke Điện máy Quế Cửu được khách hàng tin tưởng và luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sử dụng mua sắm âm thanh.

Điện máy Quế Cửu có trụ sở chính tại trung tâm huyện Sơn Động, Tỉnh Bắc Giang, là nơi đang có tốc độ phát triển mạnh, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện.. chính vì vậy Anh Cửu – Chủ cửa hàng đã luôn tìm tòi lựa chọn những sản phẩm mới nhất có chất lượng tốt giá thành hợp lý về phục vụ người dân.

Một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đó là lĩnh vực ca hát giải trí, trong 02 năm trở lại đây với việc hợp tác mạnh mẽ từ công ty Thành Audio Elec và định hướng phát triển chuyên nghiệp rõ ràng, Quế Cửu Audio đã trở thành nhà cung cấp lắp đặt âm thanh uy tín hàng đầu tại Sơn Động, Bắc Giang.

Các dự án do Quế Cửu Audio thực hiện đều có chất lượng cao với các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Dapro, Badoo, BF… đây cũng là những thương hiệu có bề dày trong lĩnh vực âm thanh được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Trở thành đơn vị chính thức đầu tiên phân phối Badoo Sound tại Bắc Giang

Năm 2022 Quế Cửu audio trở thành đơn vị phân phối đầu tiên của chúng tôi về thương hiệu Badoo Sound tại thị trường Bắc Giang, đánh dấu bước ngoặt mới về tiêu chuẩn âm thanh cũng như đảm bảo mức giá đến tay người tiêu dùng vô cùng hợp lý. Với Model Badoo HT-12, cùng các sản phẩm của Dapro như Vang số, Micro, bộ chia nguồn… Đơn vị Quế Cửu audio luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu công ty đề ra, đồng thời đem lại sự an tâm cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm âm thanh tại đây.

Hợp tác sâu rộng, đơn vị chính thức

Đầu năm 2023 chúng tôi vui mừng thông báo, toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu Dapro – Badoo Sound – Fohhn – Next : đều có mặt tại Showroom âm thanh Quế Cửu, đồng thời Đơn vị cũng là đại diện ủy quyền bán lẻ các sản phẩm do Thành Audio cung cấp chính thức, khách hàng mua sản phẩm tại Quế Cửu Audio được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về Giá – Bảo Hành – Vận Chuyển – Lắp đặt.

Liên hệ đơn vị Quế Cửu audio tại địa chỉ :

  • Điện Máy Quế Cửu Audio  – Trung Tâm Huyện Sơn Động – Bắc Giang.
  • Số điện thoại liên Hệ : 0988.470.753 – Mr Cửu
  • Đơn vị ủy quyền bảo hành – kinh doanh thương hiệu : Dapro – Badoo sound – Fohhn – Next chính thức tại Sơn động Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *