Công ty Phúc an sài gòn lắp đặt âm thanh phòng trà

Ngày 18/02/2023 vừa qua đối tác chính của chúng tôi Phúc An Audio Sài Gòn đã bàn giao hệ thống âm thanh phòng trà tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội, trong combo này Phúc An Audio đã sử dụng đồng bộ hệ thống âm thanh Badoosound và Dapro.

Về công ty Phúc An Audio Sài Gòn

Công ty âm thanh Phúc An Audio Sài Gòn là một công ty chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, nhạc cụ, phòng thu và dịch vụ lắp đặt âm thanh tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay Cty Phúc An đang là đại diện chính thức thương hiệu Fohhn danh giá tại thị trường Việt Nam, Năm 2022 đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữ công ty Thành Audio và phúc An audio thông qua gói trao đổi sản phẩm Badoo – Dapro – Fohhn.

Dự án âm thanh phòng trà cho nhà thờ lớn Hà Nội

Phúc An Audio đã triển khai giải pháp âm thanh tại tòa nhà chính của Nhà Thờ Lớn và hiện đang vận hành sử dụng rất tốt, nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo Phúc An Audio tiếp tục bàn giao hệ thống âm thanh phòng trà tại cùng địa điểm với không gian rộng gần 100m2, giải pháp của Phúc An đưa ra gồm :

Hệ thống loa Full Badoo sound BT-12 : chuyên nghiệp cho voice với mức công suất 450W, dòng loa này được tối ưu cho giọng hát ca sỹ, nó có thiết kế màng bass mềm mại, và treble tinh tế.

Hệ thống loa Sub Dapro D-18S : Là dòng sub đơn 50 công suất 750W, thiết kế gọn gàng đẹp mắt, dễ dàng vận hành, đáp ứng tần số tới 35Hhz phù hợp với mọi không gian từ 20 đến 50m2, sản phẩm này là sự hợp tác giữa hãng Dapro và Badoo, tỉ lệ nội địa hóa tới 70%.

Hệ thống Ampli Dapro MA Serirs : Nhắc đến công suất ampli không thể bỏ qua Model MA4800, mặc dù hãng Dapro cũng có nhiều phân khúc rẻ hơn nhưng ở một dự án đòi hỏi độ khắt khe về chất lượng thì Phúc An SG đã chọn phân khúc cao cấp nhất của Dapro để triển khai.

Hệ thống Micro Dapro K9900 : 05 năm là chặng đường mà dòng Micro Dapro K9900 đã phát triển, không có gì để bàn thêm về chất lượng mà dòng sản phẩm này mang lại, nó được thiết kế đặc biệt cho những người am hiểu âm thanh, yêu thích sự trung thực trong giọng hát, đây cũng là Model tốt nhất của hãng Dapro đến thời điểm hiện tại.

Nhắc đến âm thanh nhà thờ, phòng trà không thể bỏ qua Phúc An Audio, đây là đơn vị có năng lực thi công tốt hàng đầu với kinh nghiệm 15 năm phát trển, ngoài ra Phúc An Audio cũng là đại diện độc quyền thương hiệu Fohhn tại VN. Hiện nay xu hướng ứng dụng công nghệ Digital đang phát triển mạnh, nhờ đó Phúc An SG đã đi đầu trong việc trang bị cho đội ngũ kỹ thuật những công cụ làm việc hiện đại mạnh mẽ.

Tham khảo thêm về Phúc An Audio tại : http://www.phucanaudio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *