Cải tiến đắt giá trên dòng loa Karaoke Badoo HT-12

Việc nghiên cứu chất âm luôn là vấn đề gây đau đầu cho các kỹ sư trong ngành âm thanh, với đặc thù giọng nói và kiểu nghe của người Việt Nam không phải dòng loa nào cũng có thể đáp ứng được, chính vì vậy năm 2023 Badoo Sound và Dapro Việt Nam đã cho ra mắt Model HT-12 hoàn toàn mới này.

Vượt trội ở tần số siêu trầm

Badoo HT-12 được tính toán để tái hiện âm trầm mạnh mẽ, việc thay đổi từ thiết kế thông hơi trước sang thông hơi phía sau giúp loa có có tần số thấp xuống tới 55hz, ở môi trường phòng hát gia đình nó hoàn toàn không cần bổ xung thêm các loại Sub giúp tiết kiệm khá nhiều tiền khi đầu tư mua sắm.

Trang bị củ Bass với Coli 75mm

Có thể nói Badoo đã hi sinh khá nhiều lợi ích tài chính khi trang bị cho mẫu loa HT-12 củ bass khá lớn với Coli 75mm đáp ứng tất cả các yêu cầu về nhạc như Dance, Remix, DJ.. loại củ bass trên Badoo HT-12 cũng thiết kế rất đặc biệt, màng loa cực sâu giống như các model 4 số của hãng JBL đã từng làm trước đây.

Dễ dàng nhận thấy sự nâng cấp đắt giá trên Badoo HT-12 qua hình ảnh trên, đồng thời cũng cho thấy sự vượt trội về cấu tạo linh kiện của model này. Điểm khác biệt tiếp theo của loa karaoke HT-12 nữa là việc sử dụng màng bass dạng gân sóng nhằm tăng cường tần số Mid-Low đem lại cảm giác ấm áp căng đầy khi hát karaoke.

Loa Badoo HT-12 đáp ứng dạng đáp tuyến phẳng, tối ưu ở Mid-Low, khi sử dụng cặp loa HT-12 với DSP vang số bạn hầu như không cần phải căn chỉnh nhiều, nó đáp ứng tốt kể cả với các loại môi trường âm học khó nhằn nhất như phòng bị vang, nhiều alu, không có tiêu tán âm….

Phân tần loa chỉnh chu, với lõi lọc không khí

Thử nghiệm củ loa với phân tần là việc làm mất nhiều thời gian nhất trong việc nghiên cứu ra 1 mẫu loa, có tới hàng chục mẫu phân tần đã bị loại bỏ trong quá trình phát triển sản phẩm. hình ảnh cho thấy Badoo HT-12 sử dụng cuộn cảm không khí phổ biến ở các thương hiệu cao cấp. Cuộn cảm lõi không khí có giá thành đắt hơn nhiều lần so với các loại cuộn cảm lọc âm làm từ sắt và hiển nhiên chất lượng của nó cũng tốt hơn.

Thùng gỗ ép nhiều lớp chất lượng cao.

Độ bền của loa và âm thanh của loa sẽ mất toàn bộ điểm đặc sắc nếu thùng loa là loại kém chất lượng, ở cùng phân khúc giá tiền Badoo HT-12 tỏ ra vượt trội khi trang bị thùng gỗ và sơn nước cao cấp. Với khi hậu ở Việt Nam các loại loa sử dụng vỏ làm từ mạt gỗ rất dễ bị mủn, xuống cấp cực nhanh, lớp sơn nhanh chóng bị nứt châm chim, sau thời gian dài sử dụng sẽ bung hết toàn bộ các góc thùng do khí ẩm.. và như vậy cặp loa đó sẽ phải bỏ đi vì không thể khắc phục sửa chữa được nữa.

Mặc dù có mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng Badoo sound có độ hoàn thiện trên cả tuyệt vời, từ phía trước ra phía sau đều rất chỉnh chu không có dấu hiệu lỗi cẩu thả như sơn nhem nhuốc, ốc lệch ren, lưới ọp ẹp giống một số hãng trên thị trường.

Nhập khẩu nguyên chiếc, hợp pháp cho mọi dự án

Một điều hiếm hoi trên thị trường hiện nay đó là việc minh bạch nguồn gốc sản phẩm, Thành Audio Elec là công ty có 15 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu thiết bị âm thanh, từ phân khúc rẻ nhất cho tới đắt nhất đều nhập khẩu chính ngạch với tiêu chuẩn ISO từ nhà máy. Điều này giúp đại lý và khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng thương hiệu Badoo HT-12, đồng thời tránh được các rủi ro khi sử dụng các thương hiệu âm thanh không đạt chuẩn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *