Bí quyết đầu tư âm thanh karaoke thu lãi nhanh nhất.

Bạn có muốn đầu tư thấp hơn đối thủ nhưng thu lãi nhanh hơn và khách hàng khen hay hơn mọi đối thủ trong khu vực kinh doanh karaoke của mình không ? chắc chắn là có rồi và Thành audio sẽ chia sẻ cho bạn cách để đầu tư vào hệ thống âm thanh chuẩn Tiết kiệm nhất – Hiệu quả.

Khảo sát thu nhập trung bình của khách hàng

Một trong những kế hoạch đầu tư thông minh nhất đó là việc khảo sát khách hàng, quý khách cần tìm hiểu mức độ tiêu dùng quanh khu vực sinh sống của mình, từ đó đưa ra mức thu tiền giờ hát cho phù hợp từ mức thu tiền đó chúng ta có thể tính ra chính xác mức đầu tư của bộ dàn âm thanh.

Những bộ dàn karaoke đầu tư từ 80 -120 triệu.

  • Khu vực nội thành tính theo giờ hát 1 tiếng : thu khách từ 300 – 500 nghìn.
  • khu vực ngoại thành tính theo tiếng : thu khách từ 250 – 450 nghìn.
  • Khu vực thị trấn, xã huyện tính theo tiếng : thu khách từ 200 – 350 nghìn.

Những bộ dàn karaoke đầu tư từ 150 – 250 triệu

  • Khu vực nội thành : giá thu từ 450 – 600 nghìn.
  • Khu vực ngoại thành : giá thu từ 300 – 500 nghìn.
  • Khu vực thị trấn xã huyện : giá thu từ 250 – 350 nghìn.

Qua đây chúng ta có thể thấy, việc đầu tư những bộ dàn karaoke đắt tiền không hề mang lại doanh thu lớn hơn cho chủ đầu tư, thậm chí khả năng thu hồi vốn cũng kém xa so với những bộ dàn trung bình.

Làm thế nào để đầu tư thấp vẫn cạnh tranh được

Đầu tư một bộ âm thanh giống như việc bạn mua một chiếc xe oto chạy dịch vụ, dù xe tốt mà người vận hành kém thì chiếc xe cũng không bao giờ hoạt động êm ái, chính vì vậy để có một bộ dàn karaoke hay vượt trội mà giá lại rẻ thì chỉ còn một cách đó là mua trực tiếp từ những công ty có đội ngũ kỹ thuật setup chuyên nghiệp.

Với phòng hát có diện tích từ 20-25m2 khi bạn chọn những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm giá thành sẽ rẻ hơn từ 10 – 15% so với thị trường, đồng thời dịch vụ bảo hành cũng tốt hơn hẳn, do đây là những công ty có uy tín trong lĩnh vực này.

Thiết kế nội thất karaoke khoa học, hạn chế đèn LED, tấm giả đá…

Một trong những sai lầm của chủ đầu tư karaoke đó là việc đầu tư vào nội thất quá đắt tiền nhưng sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn.

Mẫu phòng sử dụng vật liệu trang trí không phù hợp, hiệu quả thấp

Hiện nay phong cách phòng cổ điển, giả cổ điển đang phát triển nhưng các đơn vị nội thất muốn giảm giá thành nên đã đưa rất nhiều những vật liệu như gương kính, tấm alu đá, thậm chí cả những tấm inox có tiết diện lớn vào sử dụng, đây là yếu tố hàng đầu để biến bộ karaoke của bạn từ 100 triệu xuống còn 50 triệu nhanh nhất.

Mẫu phòng karaoke chuẩn với tỉ lệ phối vật liệu chuẩn giữa tiêu âm – phản âm – tán âm, với những mẫu phòng như thế này bộ dàn của bạn chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều, đồng thời mức đầu tư cho nội thất cũng rẻ hơn mà vẫn đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ

Thay vì chọn những vật liệu không đúng quy chuẩn này, hãy bố trí khoa học hơn bằng cách phân chia tỉ lệ vật liệu phù hợp hơn, trong đó có đảm bảo 3 yếu tố chính đó là : Phản âm – Tiêu âm – Tán âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *