Badoo sound mở bán tại Thái Bình cùng Sơn Âm Thanh

Ngày 03/01/2023 Badoosound chính thức có mặt tại tỉnh Thái Bình thông qua nhà cung cấp sản phẩm Sơn Âm Thanh, là đơn vị uy tín cùng quá trình hoạt động kinh doanh nhiều năm trong nghề Sơn Âm Thanh chắc chắn là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị karaoke.

Lĩnh vực âm thanh đòi hỏi nhà cung cấp phải liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất, mức giá phù hợp và chất lượng thỏa mãn người tiêu dùng, với hơn 10 năm kinh nghiệm Sơn Âm Thanh tự tin lựa chọn dòng sản phẩm Badoosound HT-12 mới nhất cho thị trường của mình.

Đem lại giá trị thực cho người sử dụng

Giá trị lớn nhất của doanh nghiệp là niềm tin của khách hàng, với phương châm đó Sơn Âm Thanh luôn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, mức giá phù hợp, Badoo Sound HT-12 chính là lựa chọn vô cùng hợp lý lúc này, với mức giá không tưởng 13,500,000VND cho cặp loa nhập khẩu nguyên chiếc Model HT-12 đang thực sự là một thách thức to lớn với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại khu vực Thái Bình, mời quý khách hàng ghé thăm địa chỉ Showroom Sơn Âm thanh tại : 

  • CS1: Khu đô thị 5,4ha Thị Trấn Vũ Thư Thái Bình ( Gần bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư )
  • CS2: Số 2/42 ngõ 521 An Dương Vương BTL Hà Nội
  • Hotline: 08.1937.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *