Amply kém chất lượng và sự dễ dãi của người dùng.

Amply power hay còn được việt hóa thành cục đẩy công suất đã trở nên cực kỳ phổ biến trong đời sống âm nhạc của người Việt Nam, so với thế hệ những người đi trước cách đây 10 đến 15 năm thì chúng ta đang có bước thụt lùi nghiêm trọng trong việc hiểu biết về các loại sản phẩm này.

Có một thực tế của người tiêu dùng hiện nay đó là việc người dùng mua sắm vì tò mò, nhờ những người đã sử dụng tư vấn, và luôn có 1 câu nói anh chẳng biết gì về âm thanh cả cứ mua về nghe thôi…. Đây cũng chính là kẽ hở để vô số những sản phẩm kém chất lượng nhưng khách hàng phải mua với giá rất cao, sau một thời gian sử dụng giá trị tụt không phanh, thậm chí bán lại cho chính chủ cửa hàng họ cũng không muốn mua lại.

Làm sao để mua được sản phẩm cục đẩy Amply tốt ?

Hiện nay thương mại điện tử rất phổ biến tại Việt Nam, không khó để tìm thấy những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn lựa thiết bị cục đẩy công suất tốt nhất cho phòng karaoke của quý khách hàng.

Power amply là gì ? cục đẩy công suất là gì ?

Đây là thiết bị có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu từ bàn mixer, vang số ra loa. Power amply hay còn được gọi là cục đẩy công suất, nó đóng vai trò rất quan trọng trong bộ dàn âm thanh karaoke của bạn, cục đẩy công suất có nhiều chủng loại khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

Có bao nhiêu loại cục đẩy công suất, Amply ?

Có vô số loại cục đẩy công suất, không thể liệt kê hết bởi mỗi hãng âm thanh đều có sản phẩm riêng và có đến hàng chục Model khác nhau, tuy nhiên những thương hiệu lớn thường có chất lượng tốt hơn hẳn những thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Kinh nghiệm và kiến thức để chọn mua cục đẩy power amply tốt

01. Chọn những thương hiệu uy tín, đã đang được bán rộng rãi tại Việt Nam như các hãng Crown, BMB, Amate, Nexo, Dapro, Martin…

02. Chọn những công ty kinh doanh có trụ sở rõ ràng, thời gian hoạt động trên 5 năm, có uy tín trong ngàng âm thanh.

03. Tham khảo nhiều địa chỉ bán hàng cùng bán 1 sản phẩm để có mức giá chính xác hơn, không nên mua theo niềm tin cảm tính.

04. Trước khi mua hàng yêu cầu người bán nói rõ về toàn bộ các tính năng của sản phẩm bao gồm, công suất thực, linh kiện, nơi sản xuất, chế độ bảo hành..

05. Nếu bạn có loa sẵn hãy kiểm tra thông số của loa trước khi mua power amply xem có phù hợp không ?

06. Nên sử dụng cục đẩy từ 450W đến 800W cho các dòng loa full karaoke, giá cả giao động từ 7,5 triệu đến 20 triệu tùy vào thương hiệu.

07. Không nên mua các loại Power amply cũ vì các linh kiện trong amply có tuổi thọ sử dụng nhất định.

08. Đặc biệt chú ý đến trở kháng của amply, sản phẩm có trở kháng càng thấp giá trị thực sự càng cao.

09. Không nên sử dụng Amply nguồn dây nhôm, đây là loại cực kỳ kém chất lượng và dễ hỏng hóc.

10. Thời gian bảo hành và chế độ bảo hành càng lâu càng tốt, trung bình 02 năm với sản phẩm Ampli.

Trên đây là 10 kinh nghiệm mà chúng tôi thường xuyên tư vấn cho khách hàng trong quá trình làm việc, chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý và địa chỉ tin cậy để mua sắm thiết bị âm thanh khi có nhu cầu.

Dapro team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *