Amplifier tích hợp MA8000 mới của Mclntosh.

Bạn mong đợi những gì ở ampli MA8000-đó là một màn trình diễn hoành tráng

MA8000 ampli tích hợp mới nhất của hãng Mcintosh . Với công suất 300 watt cho mỗi kênh khuếch đại với đầy đủ chức năng preamp giúp bạn tiết kiệm được không gian trong phòng nghe của mình.

MA8000 có tổng cộng 15 cổng đầu vào bao gồm 6 ngõ vào Unbalanced, 2 ngõ vào Balanced, 2 ngõ vào  Phono và 5 ngõ vào kỹ thuật số (Digital)- đảm bảo có đủ các kết nối và công nghệ hiện đại để kết nối tất cả các nguồn nhạc của bạn . Trong đó 5 đầu vào kỹ thuật số chuyên dụng có thể giải mã âm nhạc kỹ thuật số lên đến 32 bit và 192kHz để cho ra âm thanh độ phân giải cao. Công nghệ analog 8 băng tần điều khiển âm nhạc rời rạc là được chuyển nhượng bằng cách đầu vào và cho phép chính xác, điều chỉnh bằng tay cho phép bài hát yêu thích của bạn âm thanh tốt hơn hơn bao giờ hết.

Công nghệ Moving Magnet and Moving Coil Phono giúp phần Phono có thể điều chỉnh dễ dàng theo bàn xoay và đầu kim đĩa than. Công nghệ Home Theater Pass Through  cho phép tích hợp một cách dễ dàng vào hệ thống nghe nhìn của bạn.

Với công suất 300 watt cho mỗi kênh, phần khuếch đại có một sức mạnh dồi dào để dễ dàng điều khiển hầu như bất kỳ loa nào. Toàn bộ linh kiện  nổi tiếng của Mcintosh điều tích hợp vào amplifier này, đảm bảo loa của bạn sẽ luôn nhận được đầy đủ công suất 300 watt bất kể trở kháng loa của bạn là bao nhiêu, trong khi đó công nghệ Power Guard ® sẽ ngăn chặn những yếu tố khác có thể làm hỏng loa của bạn.

Ngoài ra bộ khuếch đại cho  tai nghe được tích hợp có tính năng tăng đảm bảo công suất đầu ra và được tối ưu hóa cho hầu như tất cả các loại tai nghe để cho bạn có thể trải nghiệm nghe nhạc một cách tối thượng nhất.

Mặt sau của MA8000 với đầy đủ kết nối

Toàn bộ linh kiện được đặt trong một vỏ khung thép không gỉ được đánh bóng, panel điều khiển phía trước  thì được bọc kính, tay nắm được làm băng nhôm tạo nên vẻ sang trọng khi kết hợp trong phòng nghe của bạn.

Thông số kỹ thuật của  MA8000
– Công suất trên 1 kênh là 300 Watts
– Đáp ứng loa có trở kháng 2, 4, hoặc 8 Ohms
– Đáp ứng tần số: +0,-0.5dB từ 20Hz đến 20kHz
– Đáp ứng tần số:  +0,-3dB từ 10Hz đến 100kHz
– Độ nhạy Phono (Moving Coil) : 0.30mV
– Độ nhạy Phono (Moving Maganet ): 3.0mV
– Kích thước (W x H x D):44.5x24x56 cm bao gồm nút bấm, kết nối và cáp
– Trọng lượng: 45.4 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.